Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

Ngày nay việc sử dụng đèn LED chiếu sáng không còn gói gọn trong khu vực nhà ở nữa mà nó còn chu du tận khu vườn, cây cối. Khu vườn được lắp đèn chiếu sáng về đêm sẽ trở nên lung linh, sống động đặc biệt là vào các mùa lễ hội. Sau đây chúng ta hãy điểm qua các loại đèn LED được sử dụng để chiếu sáng sân vườn thông dụng nhất hiện nay nhé.

Hiện nay nhu cầu chiếu sáng sân vườn ngày càng được quan tâm, đặc biệt là các khu vườn trang trí nhiều cây xanh, cảnh đẹp. Đáp ứng theo nhu cầu của gia chủ các nhà sản xuất đã phát triển rất nhiều dòng đèn sân vườn khác nhau như: đèn trụ, đèn led pha, đèn led dây… mỗi loại đều mang đến một vẻ đẹp riêng cho khu vườn của bạn. Đối các loại đèn dùng ngoài trời thế này cần phải tuân theo một số yêu cầu nhất định như đảm bảo thích nghi với điều kiện khí hậu ngoài trời, côn trùng xâm nhập, va chạm mạnh của gió…Theo khảo sát của các hãng đèn lớn trên thế giới về thói quen, sở thích người tiêu dùng . Sau đây là 3 loại được dùng nhiều nhất cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

1.Đèn led pha 

Tất cả các loại đèn LED pha hiện nay đều được thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn từ IP65 tới IP67, cho nên đối với các loại đèn pha LED thì việc đặt ngoài trời để chống chịu mưa gió chỉ là chuyện vặt. Đèn pha LED có nhiều công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng từ 10W tới cao nhất hơn 300W, góc chiếu của đèn rộng có thể pha ra một khu rất lớn, cho nên ở những khu vườn có kích thước tương đối người ta thường đặt 4 đèn ở 4 góc là có thể pha ánh sáng rộng cả khu vườn.

Một mảng đươc chuộng nhất của loại đèn LED pha này chính là dùng trong pha ánh sáng cây cảnh. Dùng đèn LED pha màu xanh hoặc trắng, nổi nhất là màu xanh lá chiếu lên tán cây sẽ làm cho cây xanh được hắt sáng một cách cực kỳ ấn tượng.

Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

2.Đèn led dây

Dùng đèn led dây bố trí xung quanh sân vườn sẽ làm cho khung cảnh trở nên lung linh tựa như bạn đang lạc vào một khu vườn mùa lễ hội vậy. Đèn led dây được thiết kế thành những cọng dài, bạn có thể dùng đến quấn quanh thân cây, hay trải xuống bãi cỏ xanh tùy thích… chúng sẽ làm cho không gian vườn bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Đối với đèn led dây trang trí ngoại thất bạn có thể dùng loại đèn trang trí đổi màu, đèn led ống màu, đèn 7 màu để càng làm tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút cho sân vườn nhé.

Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

Tuy nhiên, nhược điểm của đèn led dây là không thích hợp sử dung trang trí ngoại thất vào mùa mưa, vì loại đèn này không có khả năng chống nước như đèn led pha. Thế nên, bạn chỉ nên sử dụng đèn led dây trang trí ngoại thất vào mùa không mưa nhé.

  1. BÓNG ĐÈN LED RỜI

Thêm một lựa chọn khác cho trang trí sân vườn, đặc biệt là những buổi party, tiệc cưới, sinh nhật … là bóng đèn LED rời.

Chỉ cần đầu tư một vài dây đèn có sẵn chui loại tốt chống nước , bạn đã có thể trang trí đủ loại  bóng LED tủy tinh hoặc bóng LED nhựa thỏa thích, đủ hình dáng, kích thước , ánh sáng, màu sắc theo ý thích bản thân. Bóng đèn Led cũng chỉ có công suất 2W – 14W, nhưng ánh sáng tương tự với 40W – 100W, đủ chiếu sáng và làm đẹp không gian của bạn.

Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

Hiện tại các quán cafe , nhà hàng, khách sạn vẫn đang sử dụng kiểu trang trí này để tạo không gian ấm áp, sinh động và cổ điển, tăng cảm giác ấm áp khi khách hàng ghé đến.

Như vậy, bạn có thể chủ động trang hoàng cho khoảng sân yêu thích của mình bằng những ý tưởng mới lạ mà không sợ mưa gió hoặc việc sử dụng điện quá mức.

Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn Đèn LED trong trang trí chiếu sáng sân vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *